Write for Us
Resume
Cover letter
Thank you letter
Job search
Career
People & Culture
Mar 6th 2024

Onboarding là gì? Quy trình onboarding ở CakeResume

Onboarding là gì mà quy trình onboarding diễn ra có suôn sẻ, hiệu quả và chuyên nghiệp hay không sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc xây dựng thương hiệu nhà tuyển dụng. Cùng tìm hiểu onboarding là gì và quy trình đào tạo nhân viên mới ở CakeResume như thế nào nhé!
People & Culture
Mar 6th 2024

CakeResume: Đồng hành cùng bạn trên con đường phát triển sự nghiệp

Hơn cả một công cụ tạo CV online miễn phí dành cho mọi ngành nghề, đối tượng, CakeResume còn là cầu nối giữa cá nhân đang tìm việc và doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng, thu hút nhân tài. Bài viết này sẽ mang đến câu chuyện thương hiệu về CakeResume - công ty công nghệ chuyên cung cấp các giải pháp nhân sự có trụ sở tại Taipei.
Interview Skills
Mar 6th 2024

10+ mẫu giới thiệu bản thân khi phỏng vấn “tán đổ" nhà tuyển dụng

Không phải ứng viên nào cũng biết cách giới thiệu bản thân khi phỏng vấn sao cho hay. Với 10 bài phỏng vấn mẫu “đỉnh kout" dưới đây, CakeResume tin là bạn sẽ biết cách giới thiệu bản thân ấn tượng!
Resume & CV
Mar 6th 2024

Icon cho CV: Có nên dùng và icon nào mới phù hợp?

Icon trong CV có tác dụng thay thế một cụm từ hoặc thông tin bạn không muốn ghi ra. Vì vậy, chèn icon vào CV sẽ giúp giảm thiểu số chữ và tiết kiệm không gian trình bày trên CV mà bạn vẫn truyền tải được thông tin muốn cung cấp tới nhà tuyển dụng. Giống như việc chèn ảnh vào CV, nhiều bạn cũng băn khoăn nên hay không dùng icon cho CV, và icon nào là phù hợp cho mục đích xin việc. Cùng đi tìm lời giải và nhiều mẹo hay ho về icon làm CV nhé!
Resume & CV
Mar 6th 2024

Sở thích trong CV: có nên ghi hay không, ví dụ?

Sở thích ghi trong CV không chỉ đơn thuần là bạn thích làm gì, mà còn thể hiện được sự hiểu biết của bạn về một lĩnh vực nào đó. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng việc ghi sở thích trong CV là không chuyên nghiệp và không cần thiết. Để đi tìm câu trả lời cho thắc mắc nên hay không trình bày thông tin này, và nên ghi sở thích gì trong CV, hãy cùng đọc bài viết dưới đây của CakeResume nhé!
Resume & CV
Mar 6th 2024

Điểm mạnh, điểm yếu của bản thân trong CV và khi phỏng vấn

Cùng tìm hiểu cách ghi điểm mạnh điểm yếu trong CV cũng như cách trả lời điểm mạnh điểm yếu khi đi phỏng vấn trong bài viết này nhé!
Resume & CV
Mar 6th 2024

Viết CV ngân hàng không khó như bạn nghĩ!

CV ngân hàng cần thể hiện hiểu biết, chuyên môn và kinh nghiệm của bạn trong lĩnh vực này. Cùng tham khảo cách tạo CV online và mẫu CV xin việc ngân hàng chuyên nghiệp nhé!
Career Development
Mar 6th 2024

Cách viết email xin việc bằng tiếng Anh (kèm tip & mẫu thư ứng tuyển tiếng Anh)

Khi viết email xin việc bằng tiếng Anh, bạn cần chú ý cả về format và nội dung. Tham khảo ngay các mẫu email ứng tuyển tiếng Anh khiến nhà tuyển dụng có thiện cảm ngay lập tức!
Resume & CV
Mar 6th 2024

Cách viết CV nhân viên kinh doanh/bán hàng (kèm mẫu & tips)

CV xin việc sales của bạn cần trình bày những gì thuyết phục và ấn tượng nhất. Qua đó, nhà tuyển dụng có thể nhìn thấy năng lực của bạn, và đi đến quyết định duyệt CV nhân viên kinh doanh đó và trao cho bạn cơ hội đi đến vòng đánh giá tiếp theo.
Resume & CV
Mar 6th 2024

7 website tạo CV online siêu đỉnh (kèm mẫu CV đẹp)

Tạo CV online không khó với sự trợ giúp của nhiều công cụ và trang web tạo CV miễn phí. Cùng CakeResume tìm hiểu xem website nào phù hợp nhất với nhu cầu và ngành nghề của bạn nhé!

Resume Builder

Build your resume only in minutes!