Avatar of Đặng Bảo Yến.
Đặng Bảo Yến
Thiết kế nội thất
ProfileResume
Posts
0Connections
Print
Avatar of the user.

Đặng Bảo Yến

Thiết kế nội thất
“Khi bạn vươn lên để hái một ngôi sao trên trời, có thể bạn không lấy được một ngôi sao nào, song thứ bạn có được sẽ không phải là một nắm bùn.” LEO BURNETT
NEW CENTURY HOTEL
Logo of the organization.
TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG
Dalat, Lam Dong, Vietnam

Professional Background

 • Current status
  Unemployed
 • Profession
  Interior Designer
 • Fields
  Interior Design
 • Work experience
  Less than 1 year (1-2 years relevant)
 • Management
  None
 • Skills
  Photoshop
  3dsmax
  SketchUp
  Autocad
 • Languages
  English
  Fluent
 • Highest level of education
  Bachelor

Job search preferences

 • Desired job type
  Full-time
  Interested in working remotely
 • Desired positions
  thiết kế nội thất
 • Desired work locations
  Ho Chi Minh City, Vietnam
 • Freelance
  Part-time freelancer

Work Experience

FREELANCER

Feb 2023 - Present
- Hỗ trợ, thiết kế bộ sản phẩm nhận diện thương hiệu cho khách sạn NewCentury. - Hỗ trợ set up cho buổi chụp ảnh phòng khách sạn. - Làm video hướng dẫn sử dụng các thiết bị trong khách sạn.

TRƯỞNG BỘ PHẬN LỄ TÂN

NEW CENTURY HOTEL
Full-time
Feb 2023 - Present
Dalat, Lam Dong, Vietnam
- Sử dụng phần mềm Little Hotelier, EZCloud để theo dõi hồ sơ khách hàng. - Làm thủ tục check in, check out cho khách. - Trao đổi thông tin với khách để hiểu rõ nhu cầu của họ và đưa ra các thông tin cần thiết như địa chỉ, thời gian, phương tiện di chuyển... - Xử lý các yêu cầu của khách, giúp khách giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình lưu trú hoặc làm việc. - Trả lời tin nhắn khách hàng qua các mạng xã hội Facebook, Zalo,... - Thiết kế các ấn phẩm, QR, các mẫu phiếu cho khách sạn,... - Hướng dẫn cho Lễ tân mới về quy trình, phần mềm,... Thành tích đạt được: - Học hỏi thêm về kỹ năng giao tiếp, ứng xử với khách hàng một cách tốt nhất. - Biết cách phối hợp với nhà phòng, Bellman một cách hợp lý. - Tăng độ hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ. - Rèn luyện được khả năng làm việc tỉ mỉ, chỉnh chu nhất có thể.

NHÂN VIÊN DIỄN HỌA KIẾN TRÚC

Nov 2022 - Jan 2023
3 mos
Dalat, Lam Dong, Vietnam
- Diễn họa kiến trúc ngoại và nội thất cho công trình được giao. - Photoshop phần hậu kì. - Set Animation cho các cảnh được nhận. Thành tích đạt được: - Sử dụng thành thạo các plugins và kỹ thuật khi render trong 3dsmax. - Set Animation cho cảnh. - Các tối ưu hóa file để làm nhẹ nhất có thể. - Trao dồi thêm về các bố cục hình ảnh trong kiến trúc.

NHÂN VIÊN THIẾT KẾ NỘI THẤT

Mar 2022 - Jun 2022
4 mos
District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam
- Cùng team thiết kế nội thất cho công trình dân dụng. - Triển khai bản vẽ Layout. - Photoshop các mặt bằng xuất từ Autocad - Thực hiện các nhiệm vụ cấp trên yêu cầu. Thành tích đạt được: - Sử dụng phần mềm Layout. - Hoàn thành các nhiệm vụ được giao đúng hạn. - Biết cách quản lý và sắp xếp file một cách hợp lý.

TRỢ GIẢNG MỸ THUẬT

KIRAKIRA WORKSHOP
Part-time
Feb 2021 - May 2021
4 mos
District 2, Ho Chi Minh City, Vietnam
- Hỗ trợ giáo viên đứng lớp. - Chuẩn bị các dụng cụ cũng như giáo trình trước khi lớp bắt đầu. - Hỗ trợ và hướng dẫn các học sinh về kỹ thuật pha màu, cắt dán và vẽ theo đề tài buổi học. Thành tích đạt được: - Các học sinh đều nắm rõ và hoàn thành bài học một cách hoàn chỉnh nhất. - Truyền được yếu tố thẩm mỹ đến các bé còn nhỏ. - Rèn luyện được kỹ năng sư phạm cho bản thân.

NHÂN VIÊN THIẾT KẾ 3D

Oct 2020 - May 2021
8 mos
District 7, Ho Chi Minh City, Vietnam
- Sử dụng các phần mềm 3d và render sản phẩm của công ty. - Tìm hiểu các phần mềm render mới để tối ưu. - Thực hiện các nhiệm vụ cấp trên yêu cầu. Thành tích đạt được: - Tham gia vào dự án VR PAVILION dấu ấn ngành Lâm nghiệp VN - KỶ NIỆM HÀNH TRÌNH 75 NĂM NGÀNH LÂM NGHIỆP VIỆT. - Training các bạn trong team về phần mềm Photoshop. - Phối hợp cùng team tạo ra trang web tạo các option khác nhau về vật liệu, model trong không gian ảo.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI PHÚC LONG

Oct 2017 - Jun 2018
9 mos
District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam
- Bán sản phẩm trà/cafe, dọn dẹp vệ sinh cửa hàng, hỗ trợ khách hàng. - Đứng trực khu vực sản phẩm, khu vực pha chế ra nước, khu vực lầu. - Kiểm đếm hàng hoá, sản phẩm. - Thực hiện theo phân công công việc của Quản lý cửa hàng / Giám sát ca.

Education

Logo of the organization.
Bachelor’s Degree
Thiết kế nội thất
2017 - 2022
7.5/10 GPA
Activities and societies
- 25/03/2018 Tham gia “ Đường chạy Resolution khởi đầu tỏa sáng”. - Tháng 07/2018 Tham gia Tình nguyện viên hỗ trợ tân sinh viên làm thủ tục nhập học. - 21/07/2019 Tham gia dọn rác đường D1, phía sau trường Đại học Tôn Đức Thắng. - 10/12/2019 Tham gia đồng diễn ca khúc “Khát khao Việt Nam” và cổ vũ đội tuyển bóng đá Việt Nam. -11/7/2020 Tham gia “Sự kiện xếp Bản đồ Việt Nam xác lập kỷ lục Châu Á” - Tháng 9/2020 Cộng tác viên chụp ảnh thẻ cho Tân sinh viên K24. - Tháng 10/2021 Tham gia Hiến máu tình nguyện.

Licenses & Certifications

TOEIC

IIG
Expires Mar 2024

ADOBE ILLUSTRATOR

ColorMe
Issued Aug 2020
No Expiration Date

MICROSOFT OFFICE

Microsoft
Issued May 2020
No Expiration Date

ADOBE PHOTOSHOP

Noah Space
Issued Mar 2020
No Expiration Date

Basic Render

4pixos
Issued Nov 2019
No Expiration Date